รูเล็ตผลไม้ ufabet เล่นอย่างไร Fruit Roulette เกมผลไม้สุดที่แจกหนัก แจกจริง

ผู้เล่นท่านใดที่ชื่นชอบการเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์ พอเล่นนานเริ่มเกิดการเบื่อแต่ยังอยากเล่นเกมที่เป็นรูปแบบของเกมรูเล็ตอยู่ ผู้เขียนขอแนะนำ รูเล็ตผลไม้ รูเล็ตผลไม้เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีอัตราการจ่ายรางวัลที่สูงที่สุดและเป็นตัวเกมที่เล่นได้ง่ายแถมที่สำคัญตัว Fruit Spin ยังเป็นตัวเกมที่ให้ผลตอบแทนที่ดีที่สุดอีกหนึ่งเกมเช่นกันด้วยที่เป็นตัวเกมที่มีอัตราความเสี่ยงต่ำที่สุดแถมยังเป็นตัวเกมที่ได้เงินจริงจึงทำให้ เกมรูเล็ตผลไม้ กลายเป็นตัวเกมยอดนิยมของผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมรูเล็ตหลายๆคน ที่สำคัญ ufabet นั้นเป็นผู้ให้บริการ รูเล็ตผลไม้ผ่านระบบออนไลน์ก็ไม่พลาดที่จะนำตัวเกมดังกล่าวมาเปิดให้บริการให้แก่ผู้เล่นท่านได้สามารถสร้างเงินจากการเล่น รูเล็ตผลไม้ออนไลน์ เพื่อสร้างรายได้และสร้างเงินในทุกๆวันเช่นกัน โดยในบทความนี้ผู้เขียนจะพาผู้เล่นมาทำความรู้จักกับเกมชนิดนี้กัน

รูเล็ตผลไม้ ufabet

วิธีการเข้าเล่นรูเล็ตผลไม้ออนไลน์

รูเล็ตผลไม้เริ่มต้นเล่นได้ง่ายๆ สำหรับผู้เล่นที่ผ่านการเล่นเกมรูเล็ตมาก่อน โดยจะเริ่มเล่นได้ ผู้เล่นจะต้องทำการการสมัครสมาชิก ufabet โดยจุดเด่นของเกมรูเล็ตผลไม้ออนไลน์ คือเป็นตัวเกมทำเงินได้จริงและสามารถได้เงินจริงแถมที่สำคัญตัวเกมดังกล่าวยังมีอัตราการจ่ายรางวัลสูงถึง 25 เท่า จึงทำให้นักเดิมพันต่างๆนิยมการเล่นตัวเกมดังกล่าว ซึ่งผู้เล่นพนันสามารถที่จะเล่นเกมรูเล็ตผลไม้ออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านมือถือ ที่สามารถเล่นได้ทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น IOS, Android ก็เล่นได้อย่างไม่มีปัญหา

ก่อนจะเข้าเกม ต้องดูก่อนว่าผู้เล่นเป็นสมาชิก ufabet แล้วหรือยัง หากว่ายัง ให้ไปสมัครเป็นสมาชิกก่อน เพื่อรับสิ่งดี ๆ และความคุ้มค่ามากมาย การสมัครมีให้เลือก 2 ทางด้วยกัน ดังนี้

 • สมัครหน้าเว็บ ด้วยการเข้ากรอกรายละเอียดด้วยตนเอง โดย เข้าไปที่ com แล้วคลิกที่ สมัครสมาชิก กรอกข้อมูลต่าง ๆ เมื่อครบถ้วนแล้ว ก็จะได้ ชื่อบัญชี และ รหัสผ่าน มาใช้เข้าเล่น เกมออนไลน์
 • สมัครผ่าน line แจ้งข้อมูลรายละเอียด ให้แอดมินทำรายการให้ โดย ใช้ Line ของคุณ เพิ่มเพื่อนไปที่ @UFAL เพิ่มเพื่อนแล้ว แจ้งแอดมินได้เลย ว่าต้องการเป็นสมาชิก เพื่อเข้าเล่น เกมพนันออนไลน์
 • หากเป็นสมาชิกอยู่แล้ว หรือ สมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ก็ใช้ ชื่อบัญชี และ รหัสผ่าน มาทำการเข้าสู่ระบบ เพื่อเล่นเกมได้ทันที
 • เมื่อกด login แล้ว จะเจอกับเมนูต่าง ๆ ให้เลือกไปที่ ห้องรววมเกมส์  เข้ามาตรงนี้แล้วจะเจอเมนูเกมส์มากมาย
 • คลิกต่ออีกครั้งที่ ” เกมส์โต๊ะ ” มองหาเกม รูเล็ตผลไม้ ได้เลย หรือ หากหาไม่เจอ ให้คลิกที่เมนู ” KM ” เกมรูเล็ตผลไม้นี้ จะมองเห็นได้ชัดเจน มีสีสันที่โดดเด่น

เพียงเท่านี้ ก็เข้าเกมได้แล้ว เมื่อเข้ามาแล้ว จะมีการแบ่งระดับห้องใว้ให้ 4 ระดับ คือ มือฝึกหัด, มือใหม่, มืออาชีพ และ โคตรเซียน ควรเลือกห้องเริ่มต้น หรือ มือฝึกหัด ก่อนเพื่อทำความเข้าใจกับเกม ในระดับที่สามารถลงเงินขั้นต่ำที่สุดได้ หากคล่องขึ้นแล้ว ค่อยเลื่อนระดับ เปลี่ยนไปเล่นแบบอื่นต่อไป จะดีกว่าครับ

วิธีเล่น รูเล็ตผลไม้

กติกาการเล่นเกม รูเล็ตผลไม้

การเล่นเกมรูเล็ตผลไม้ จะคล้ายมาก ๆ กับ รูเล็ตแบบดั้งเดิม แต่สิ่งที่ต่างก็คือ การออกผลรางวัล จะมีช่องทั้งหมด 24 ช่อง มีสี 4 สี สลับหมุนเวียกันไป และมีสัญลักษณ์ที่โดดเด่น 6 รูปแบบ และการเล่นเกมก็มีขั้นตอน ดังนี้ค่ะ

 • ในแต่ละรอบของเกมจะมีเวลานับถอยหลัง ให้ได้ลงเดิมพัน อยู่ที่เวลา 15 วินาที
 • เมื่อหมดเวลา จะมีแสงนำโชค วิ่งเข้ามาวนอยู่บนกระดาน วนไปเรื่อย ๆ จากเร็วแล้วค่อย ๆ ช้าลงและ สุดท้ายก็จะหยุด
 • แสงนั้นหยุด อยู่ตรงสัญลักษณ์ไหน สัญลักษณ์นั้นก็คือ ผลของการออกรางวัล ในรอบนั้น ๆ
 • ขั้นตอนการเล่นไม่มากมาย เล่นง่ายสุด ๆ การจ่ายก็มีให้ในแบบการคูณ มีตั้งแต่ 1 เท่า – 2 เท่า – 2 เท่า – 7.2 เท่า ไปจนถึง 11 เท่า เล่นง่ายจ่ายดีสุด ๆ

โบนัสในเกมคืออะไร ?

 • โบนัส คือ ส่วนของ Reel ที่อยู่ตรงกลางแต่ละรอบจะหมุนและไปหยุดอยู่กับที่ที่สัญลักษณ์ Bonus และบอกเลยว่าผู้เล่นต้องไม่พลาดที่จะลองตัวเลือกเพิ่มเติมและผู้เล่นจะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเมื่อไหร่จะชนะตัวเลือกมากมายหรือาจจะชนะสูงสุด 25 เท่าเลยนั่นเอง

สัญลักษณ์โบนัส

 1. ตัวคูณ รับ Bonus ทวีคูณถึง 25 เท่าของจำนวนเงินเดิมพันตามสัญลักษณ์ Bonus ที่เกี่ยวข้อง 1x , 3x , 5x , 10x , 25 x
 2. แสงอาทิตย์ เพิ่มขึ้นทั้งหมด 5 ตำแหน่งสุ่มผู้ชนะ 3x , 4x , 5x
 3. หนอนผีเสื้อ เพิ่ม 3 ตำแหน่งการชนะเพิ่มหลังจากที่ชนะครั้งแรก
 4. สายรุ้ง สัญลักษณ์ทั้งหมดจากสีที่เลือกแบบสุ่มจะกลายเป็นตำแหน่งที่ชนะ

คุณสมบัติ โบนัสสุ่ม

 • ทั้งนี้ผู้เล่นยังจะมีโอกาสที่จะชนะการเดมิพันที่สูงขึ้น โดยที่สัญลักษณ์ Bonus จะถูกสุ่มเลือกทุกรอบหากสอดคล้องกับสัญลักษณ์ที่ชนะของผู้เล่นก็จะได้รับการจ่ายเงิน Bonus พิเศษทันที

อัตราการจ่ายเงิน

 1. ตัวอักษรจีนสีเขียว : อัตราจ่ายคือ 11x
 2. ตัวอักษรจีนสีแดงและน้ำเงิน : อัตราจ่ายคือ 1x
 3. สัญลักษณ์ใด ๆ สีเขียว,เหลือง,ฟ้า,แดง : อัตราจ่ายคือ 2x
 4. สัญลักษณ์เลม่อน,บลูเบอรี่ : อัตราจ่ายคือ 2x
 5. สัญลักษณ์เชอรี่,แตงโม : อัตราจ่ายคือ 3.2x
 6. สัญลักษณ์กระดิ่ง ,เลข 7 : อัตราจ่ายคือ 7.2x

หมายเหตุ : หากเกิดความผิดปกติใด ๆ ก็ตามการเล่นและการจ่ายทั้งหมดจะถือว่าเป็นโมฆะทันที

เกมรูเล็ต Fruit Roulette

เทคนิคการแทครูเล็ตผลไม้ให้ได้เงิน

หากท่านเป็นผู้เล่นรูเล็ตหน้าใหม่ที่กำลังเริ่มเข้าสู่วงการรูเล็ตออนไลน์ และมั่นใจว่าได้ศึกษาพร้อมทำความเข้าใจวิธีการเล่น ศัพท์เฉพาะและองค์ประกอบอื่นที่เกี่ยวข้องกับเกมรูเล็ตผลไม้มาอย่างดีแล้ว ดังนั้น เพื่อให้ประสิทธิภาพการเล่นรูเล็ตออนไลน์ของท่านดียิ่งขึ้นและสามารถสร้างผลกำไรตอบแทนได้ในทุกๆวัน ในบทความนี้ เราจึงขอแนะนำรูปแบบการแทงรูเล็ตออนไลน์ที่ได้ผลดีที่สุด

 1. สูตรการแทงแบบออกซ้ำ

โดยสูตรการแทงแบบออกซ้ำ มีหลักการแทงที่จำง่ายๆ คือผู้เล่นจะต้องใช้หลักสถิติก่อนหน้ามาอ้างอิงในการเลือกแทงพร้อมจับจังหวะการออกเลขที่ถูกต้อง ซึ่งสูตรการแทงแบบออกซ้ำมีกฏว่า ผู้เล่นจะต้องรอจังหวะให้มีการออกผลไม้รูปแบบเดิมๆติดต่อกัน 5-6 ครั้ง  จากนั้นในตาที่ 6 ให้ผู้เล่นเริ่มแทงต่อด้วยอัตราที่น้อยก่อนเช่น 10 บาท และถ้าหากเสียให้ผู้เล่นเลือกแทงต่อไป โดยใช้หลักการแทงทบเป็น 20 บาท ซึ่งหากเสียอีกให้ผู้เล่นเลือกแทงต่อไปอีกโดยเพิ่มเงินเดิมพันเป็น 40 บาท และทำเช่นนี้ไปเรื่อยๆจนผลสุดท้ายออกเป็นรูปผลไม้ที่ท่านเลือก ผู้เล่นก็จะได้กำไรพร้อมเงินทุนทั้งหมดคืนมาในการเล่นเพียงครั้งเดียวนั่นเอง

 1. สูตรแทงทบ ด้วยวิธีการเล่นแบบเน้นผลไม้ชนิดเดียว

เกมรูเล็ต ทางเข้า ufabet การเล่นแบบเน้นการแทงช่องเดียว คือ การเลือกแทงรูปผลไม้รูปเดี่ยวๆในแต่ละตา ซึ่งหากตัวเลือกที่ผู้เล่นเลือกถูกจะให้ผลตอบแทนสูงมากถึง 35 เท่าเลยทีเดียว ซึ่งวิธีนี้ต้องอาศัยสถิติโดยรวมของผลที่ออกในรอบนั้นๆและวิเคราะห์ว่าตัวเลขใดยังไม่ได้ออกมากที่สุด และแทงตัวเลขที่คิดไว้ซ้ำๆกันหลายๆตาด้วยทฤษฏีการแทงทบ เพราะในเกมรูเล็ตมีผลไม้หลายรูปแบบให้เลือก จึงเป็นไปได้ยากที่ตัวเลขจะออกซ้ำๆกันทุกตา ดังนั้น หากผู้เล่นแทงตัวเลขถูกเพียงครั้งเดียวบวกกับทฤษฏีการแทงทบท่านจะได้เงินทุนคืนพร้อมกำไรแบบเป็นกอบเป็นกำจากการทายถูกเพียงครั้งเดียว

รูเล็ตผลไม้

บทสรุป รูเล็ตผลไม้ ufabet เล่นอย่างไร Fruit Roulette เกมผลไม้สุดที่แจกหนัก แจกจริง

เกมรูเล็ตผลไม้ Fruit Roulette ใน ufabet https://ufalbet.info/ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมดี ๆ ที่ไม่อยากผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมรูเล็ตพลาด ถือว่าเป็นเกมที่สามารถทำให้ผู้เล่นทุกได้กำไรเยอะ สนุกตื่นเต้นแก้เบื่อจากเกมรูเล็ตแบบ คาสิโนออนไลน์ ufabet ได้ดีทีเดียว

ผู้เล่นพนันสามารถติดตามบทความต่อไปของ ยูฟ่าเบท ได้ จะมีทั้งสาระต่างๆ และสิ่งที่ผู้เล่นพนันยังไม่รู้อีกหลายอย่างผู้เล่นพนันสามารถหาคำตอบเหล่านี้ได้ในบทความของเรา ที่ บทความ ufabet